BLACK MUD CLEANSING BALM

Black Mud Cleansing Balm

“จุดเริ่มต้นของผิวสวย เริ่มจากการทำความสะอาดผิว” 

การทำความสะอาดผิวเป็นเรื่องสำคัญเพราะผิวต้องสัมผัสกับเครื่องสำอาง เผชิญมลภาวะและฝุ่นละอองในแต่ละวัน การทำความสะอาดผิวอย่างไม่ถูกวิธี ไม่สะอาดเพียงพอ จะนำมาซึ่งปัญหาสิวและปัญหาผิวอื่นๆ Medileen จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวในรูปแบบของบาล์ม นั่นก็คือ “Medileen Black Mud Cleansing Balm”

คลีนซิ่งโคลนที่มีการนำส่วนผสม โคลนดำ น้ำมันมะรุม บุก และสารทำความสะอาด ที่อยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว ช่วยในการล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะรองพื้นและสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิวได้เป็นอย่างดี ลดโอกาสในการเกิดสิว และด้วยผสมของโคลนดำจากฟินแลนด์ น้ำมันมะรุมไทยและสครับบุกจากประเทศญี่ปุ่นช่วยเพิ่มคุณค่าการบำรุงผิวอย่างลงตัวไม่ใช่แค่การทำความสะอาดผิวเพียงอย่างเดียว  ทำให้ Medileen Black Mud Cleansing Balm มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั่วไป ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ช่วยในเรื่อง ล้าง สครับ และบำรุงผิวในครั้งเดียวและด้วยสูตรที่ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการใช้

คุณสมบัติ

  • ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกจากผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะไว้ที่บนผิวหลังล้างออก ช่วยลดโอกาสในการเกิดสิว
  • ผสานคุณค่าของ 3 คุณสมบัติ ได้แก่ ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง สครับผิว และบำรุงผิวไว้ใน 1 เดียว
  • สามารถใช้ได้ในทุกวัน
  • ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายผิว

  •  Black Mud โคลนดำขุมทรัพย์แห่งประเทศฟินแลนด์ ดินแดนที่มีบ่อโคลนครอบคลุมเนื้อที่ 1/3 ของประเทศ โคลนดำมีต้นกำเนิดจากการทับถมกันของพืชพรรณสมุนไพร ดอกไม้ และสารอินทรีย์อื่นๆ นับร้อยชนิด ซึ่งในแต่ละพื้นที่จะมีความหลากหลายของพืชพรรณและจุลินทรีย์ที่แตกต่างกัน จึงทำให้โคลนในแต่ละแหล่งมีความเฉพาะตัว แตกต่างจากโคลนดำแหล่งอื่น

  •  Moringa Oil น้ำมันมะรุมธรรมชาติที่มีความบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน
  • Konjac บุกสครับแบบนิ่ม ไม่บาดผิว มีคุณบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 * หมายเหตุ
– ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
– ผลลัพธ์ของส่วนผสมหลักอ้างอิงจากผลการทดสอบจากผู้ผลิต

วิธีการใช้ : ใช้นวดบริเวณผิวหน้าเพื่อชำระล้างเครื่องสำอาง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นทำความสะอาดผิวในขั้นตอนถัดไป


เพิ่มเพื่อน

Line ID: @MEDILEEN-THAILAND