About Us

 เมดิลีน (Medileen) เป็นเวชสำอางทางการแพทย์ ที่ผลิตโดยแลบเวชสำอางที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาและเกาหลี โดยบริษัท แอบโซลูท คอสเมติก จำกัด เป็นผู้ถือเอกสิทธิ์ในนวัตกรรมการผลิตแบรนด์และการนำเข้าแต่เพียงผู้เดียวในราชอาณาจักรไทย แลบของ Medileen เป็น 1 ใน 7 แลบเวชสำอางทั่วโลกที่สามารถผลิตสารสกัดชั้นสูง อาทิ Growth Factor (EGF), Retinaldehyde, Ascorbyl Glucoside, Chitosan, Resveratrol และอื่นๆ สารสกัดดังกล่าวนี้ ถือเป็นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่มีความซับซ้อนในการผลิต ต้องอาศัยทีมงานทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ที่มีอยู่อย่างจำกัด

นอกจากนี้ผู้ผลิตจะต้องได้รับการรับรองจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ Medileen จะถูกวิจัย พัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งมีหลักการจากวิทยาการด้านผิวพรรณโดยตรง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูง ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าได้ผลจริง และไม่ก่อให้เกิดการแพ้ Medileen ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการค้นหาทุกสาเหตุที่มาทำลายผิว ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายแก่การสร้างคอลลาเจน-อีลาสทิน การเกิดแผลเป็น การขาดสารอาหารของผิว และความเสียหายแก่ DNA นอกจากนี้ Medileen ยังสามารถหลีกเลี่ยงการใช้ส่วนผสมที่อาจจะก่อให้เกิดการอักเสบของผิว จุดเด่นที่สำคัญที่ทำให้ Medileen แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ คือการเป็นผู้ผลิตรายแรก ที่นำส่วนผสมที่ล้ำหน้าที่สุดมาใช้ซ่อมแซมผิวระดับ DNA ด้วยเทคโนโลยี Zinc Finger Technology และยังเป็นรายแรกที่ใช้ Liposomally Delivered Stem Cell Growth Factors

ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจพัฒนาเรามั่นใจว่า Medileen จะเป็นเวชสำอางทางการแพทย์ระดับโลก
ที่ได้ผลลัพธ์ที่พึงประสงค์มากที่สุด ในเรื่องการซ่อมแซมและปรับปรุงผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการทำลายการทำงานของผิว

มหาวิทยาลัยแพทย์ผิวหนัง
และโรงพยาบาลผิวหนังชั้นนำที่ร่วมวิจัยได้แก่

1. University of Rochester School of Medicine and Dentistry, Rochester, New York,
2. Hospital for Special Surgery at Weill Medical College of Cornell University, New York
3. Wound Healing Laboratory, Columbia University College of Physicians and Surgeons, New York
4. Department of Dermatology, Weill Medical College of Cornell University, New York
5. Research and Development, SkinMedica, Inc., Carlsbad, California and La Jolla Cosmetic Surgery Center,
La Jolla, California
6. Geneva University Hospital, and Department of Genetics and Microbiology, University of Geneva School of Medicine,
Geneva, Switzerland
7. Department of Clinical Research, Pierre Fabre Research Institute, and Private practice, Toulouse, France
8. Department of Dermatology, State University of New York, College of Medicine, Brooklyn

CEO Message

เราตั้งใจให้ Medileen เป็นตัวแทน “เวชสำอางแห่งคุณภาพ” ที่คัดสรรเฉพาะสารสกัดที่เป็นนวัตกรรมจากทั่วโลกมาสู่คนไทยทุกคน ผู้ผลิตสารสกัดและผลิตภัณฑ์ทุกสถาบันของเราจะต้องได้รับการรับรองจาก FDA ของประเทศนั้นๆ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ Medileen จะถูกวิจัยพัฒนาและเลือกสรรส่วนผสมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ซึ่งมีหลักการจากวิทยาการด้านผิวพรรณโดยตรง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูง ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าได้ผลจริงและไม่ก่อให้เกิดการแพ้

Medileen ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการค้นหาทุกสาเหตุที่มาทำลายผิวและค้นหาวิธีการแก้ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายแก่การสร้างคอลลาเจน-อีลาสติน ปัญหาสิวสเตียรอยด์ ปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด การเกิดแผลเป็น การขาดสารอาหารของผิว และความเสียหายแก่ DNA นอกจากนี้ Medileen ยังสามารถหลีกเลี่ยงการใช้ส่วนผสมที่อาจจะก่อให้เกิดการอักเสบของผิว จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ Medileen แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ คือการเป็นผู้ผลิตรายแรกที่นำส่วนผสมที่ล้ำหน้าที่สุดมาใช้ซ่อมแซมผิวระดับ DNA ด้วยเทคโนโลยี Zinc Finger Technology และยังเป็นรายแรกที่ใช้ Liposomal Technology Delivered Stem Cell Growth Factors

“ ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจพัฒนา เรามั่นใจว่า Medileen
จะเป็นเวชสำอางทางการแพทย์ระดับโลก ที่ได้ผลลัพธ์ที่
พึงประสงค์มากที่สุด ในเรื่องการซ่อมแซมผิว
โดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ”


เพิ่มเพื่อน

Line ID: @MEDILEEN-THAILAND